Myndaalbúm

Jæja börnin góð, þá er stærsti hlutinn af myndaalbúminu kominn í gagnið aftur…alls eru nú 695 myndir í albúminu (linkur óviðeigandi)!!
En ég er hræddur um að ég verði að biðja alla um að skrá sig aftur, en björtu hliðarnar eru þær að nú þarf bara að logga sig inn á einum stað….ekki spes á robbik.net og spes í albúmið.

Sem fyrr þá er mismunandi hvaða albúm fólk hefur aðgang að, einhver eru opin öllum og einhver aðeins fyrir innskráða. En þannig er nú bara heimurinn í dag.

Ég á eftir að setja inn eitthvað af nýjum myndum (til dæmis úr afmælinu hans Jóns Fannars???), nú er nýjasta albúmið frá afmælinu hans Ragga sem var 15. febrúar síðastliðinn og náttúrulega algjörlega óviðunandi. Það kemur fljótlega, ég er að fara norður á eftir og þá tek ég væntanlega nokkrar myndir.

Njótið!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *