Sameindafjarflæði

Ég held ég þjáist af sameindafjarflæði, sem lýsir sér í tilhneigingu sameinda að fjarlægjast hvor aðra. Frekar óþægilegt. Látum vera að frumeindir mínar vísi þessa hegðan, en þær ríghalda sér bara við sameindirnar.

Þá spyr maður sig náttúrulega hvernig á þessu standi, Frakkinn Charles Augustin de Coulomb setti fram formúlu sem lýsir hvernig hlutir eins og atóm og sameindir haldast saman í heilu lagi: F = K * q1 * q2 / r2, Gott og vel.

Einmitt út af þessu er ég í mikilli dilemmu um hvort ég eigi að fá mér sveppasúpu eða reykta fjallaskinka með paprikusteiktum kartöflum í hádegismat. Þetta lýsir sér einnig í öðrum hátternum sem er besta að vera ekkert að tíunda hér

2 thoughts on “Sameindafjarflæði

  1. Anonymous

    Ohhhhhh… þú hebbðir átt að setja upp poll….. bíða með að borða í svona þrjá daga þannig að nægilega margir gætu kosið og að niðurstöðurnar væru marktækar, kunngjöra svo útkomuna og leyfa fólki að áfría til Haag í Hasslandi.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *