Volga klósettsetan

UNDARLEGT, fór á klósettið að púlla tvistinn. Setan var volg, líkt og einhver hafi verið nýstaðin af settinu.

2 thoughts on “Volga klósettsetan

 1. Anonymous

  Svipað furðulegt og þegar ég tæmdi á mér bakið á skemmtistaðnum Pravda á föstudaginn. Setan lá á gólfinu, gólfið var þakið pissi, klósettpappír og glerbrotum. Rúlluhaldaraboxið var hálft af veggnum og það var ekki hægt að læsa að sér. Nokkrir sígarettustubbar flutu um í klósettskálinni. Verst fannst mér þó að ég var í aðeins of síðum gallabuxum…það var engu líkara en að einhver hafi reiðst inni á klósettinu atarna.

  -typpalingur

  Reply
 2. Anonymous

  Held svei mér þá að ég hafi aldrei létt svona á mér á skemmtistað, neinsstaðar í heiminum. Ef sú staða kæmi upp að bakhlutinn á mér vildi ekki vera með í geiminum og æstur í að losa þá færi ég sennilega bara heim og gengi frá mínum málum þar.

  Þess vegna taka leigubíl og láta hann bíða eftir sér. Ég fór á þetta klósett á Pravda og velti því mikið fyrir mér hvernig væri hægt að koma því í þá stöðu sem þú varst svona óþægilega mikið var við.

  /robbik

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *