Kiddi Yo

HEF alltaf haft ágætis álit á norðlenska vindbelgnum með röddina. Kallgreyið kom hálf klaufalega fyrir í Kastljósi kvöldsins þar sem hann hélt á ferköntuðu elskunni sinni og reyndi að pota henni með orðum jafnt sem handafli í umræður þáttarins.

Meira að segja ég varð vandræðalegur, sem ég verð ekki oft þegar ég verð vitni að fólki verða sér til skammar. Á tímabili dugði ekkert annað en að stinga hausnum á milli púðanna í sófanum til að forðast þörf á áfallahjálp. Þegar ég spái í því núna hefði sennilega verið sniðugra að skipta bara um stöð.

2 thoughts on “Kiddi Yo

 1. Anonymous

  Mér finnst alltaf gott trixx þegar ég verð vitni að einhverju pínsömu að loka augunum, stinga fingri í bæði eyrun, ranghvolfa augunum og raula eitthvað bull fyrir munni mér til að ég heyri örugglega ekki neitt. Hefur gefist vel frá blautu barnsbeini.

  -f.willy

  Reply
 2. Anonymous

  Mér fannst nú bezt þegar hann bitch-slappaði þáttarstjórnandann í Ísland í Bítið í morgun… hressilegt slapp.

  -sigrey

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *