Jag heter FRÄCK

Wer ist dein Lieblingssänger? Greyið Selma ykkar. Vinnufélagar mínir sem voru búnir að plana stærsta Evrópusýn-partý þessa árþúsunds voru alls ekkert bitrir. “Ég ætla SAMT að halda partý!”

Fyndnast fannst mér samt auglýsingarnar sem fylgdu undankeppninni í gær: “Í hvaða sæti heldur þú að Selma lendi. Sendu SMS á 1900-VID-SÖKKUM”.

Ég vorkenni Selmu. Í alvörunni. Stóð sig með prýði og búningurinn þykir ábyggilega flottur einhverntíman.


Hafi þið pælt í því hvað rosalega mikið af vörum eru annaðhvort:
a) Væntanlegar
b) Nýbúnar
c) Bara eitt sýningareintak til, wanker!

Þetta gerist allavegana í svona 4 af hverjum 5 skiptum sem ég er búinn að ákveða að kaupa eitthvað og á aðeins eftir að storma inn í verslunina með kredikortið að vopni.

Þetta á þó sérstaklega við eina verslun. Í-fokking-KEA. Það er, í IKEA, ekki í KEA. Hafið þið heyrt þetta áður?!

Þúst, 11.700 fermetrar fullt af dóti. Þú ætlar að kaupa einn hlut. Veist meira að segja hvað hann heitir. Ég dýrka nöfnin á öllu í IKEA.

FABIAN hilla. Stóll sem heitir JOAKIM. HAHA. Meira að segja JULES. Leyfðu Jules að halda uppi þínum feita rassi.

Ég á meira að segja appelsínugult skóhorn sem heitir ORMSOG. Flissa alltaf þegar ég misnota það. Nota það.

Hvar var ég.

Já. Ég er búinn að leggja á minnið eitthvað fasista nafn, sé vöruna stillta fallega upp ásamt merkimiða sem á stendur “VARA EKKI TIL. VÆNTANLEG.” Ekki halda að hún sé eitthvað væntanlega á næstu dögum. Ó nei. Það tekur margar vikur fyrir vörur að koma frá Svíþjóð.

Maður kemst líka að því að ef varan er uppseld hljóta 5000 önnur heimili á Íslandi að vera með nákvæmlega eins krapp.


Heldur slöpp færsla.

Kannski er kaldhæðnisbeinið mitt brotið.

Ertu til í að tjékka á því? Það er fyrir neðan naflan á mér og rétt fyrir ofan eistun.

Heh!

One thought on “Jag heter FRÄCK

  1. Anonymous

    Javisst! Ég reyndar fór í KEA um daginn í þeirri missjón að kaupa mér skrifborðsstól, eftir að vera búinn að prófa allt krappið þá einmitt ákvað ég að rauður JOAKIM væri málið og ekkert annað… síðan þegar ég ætlaði að versla hann þá benti starfsstúlkan mér á að það var einmitt svona miði á honum falinn einhversstaðar á góðum stað. Þvílík vonbrigði. Ég gafst reyndar ekki upp og pantaði hann samt á netinu… fékk hann síðan mánuði eftir að ég fyrst ákvað að verslann. Enda fellur hann sem flís við minn kólesterólmettaða rass og er hverrar krónu virði.


    f.willy

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *