Um ph gildi hrossasperla

RÚV er besta sjónvarpsstöð í heimi. Það er engum dylgjum um það að fletta (meikar þessi setning sens?). Ég ætla rétt að vona að þið hafið horft á Little-Britain. Bestu gamanþættir síðustu misseri og uppbyggjandi tilbreyting frá heilalausum amerískum “sitcom” þáttum á S1.

Í raun fyndist mér að það ætti bara að vera ein sjónvarpsstöð á Íslandi. Og engin sjónvarpsdagskrá önnur en friðsamleg stillimynd á fimmtudögum. Hei! Það hefur verið reynt. Þá gerði fólk eitthvað gáfulegra við tímann eins og grípa í bók eða spil, eða hafði hamlausar samfarir svo tímunum skipti.

Þátturinn um Golfstrauminn var líka magnaður. Þvílíkt kick-ass sjónvarpsefni. Nú keppast internetveiturnar um að streyma hvers kyns afþreyingarefni til notenda sinna, svona rétt til að heilaþvo okkur aðeins meira. Ég segi nú bara Guði sé lof fyrir Golfstrauminn, ef það væri ekki fyrir Golfstrauminn þá gætum við ekki streymt Scary Movie II. Það er vísindaleg staðreynd.

Hverjum langaði ekki líka í rækjur eftir að hafa séð þær í þúsundatali jukkast innan um hvor aðra.

Einnig voru þættir um daginn, The Human Mind, sem ég verð að viðurkenna að ég átti í pínu erfiðleikum með að festast yfir. Held það sé vegna þess að minn “mind” neitaði að viðurkenna að vísindamenn viti jafn mikið um heila okkur og þeir gera. Ég vil trúa því að þetta snúist allt um geimskip og framandi verur með stór svört augu.
Þetta olli því að ég fór að vafra um íbúðina. Í níu af hverjum tíu skiptum sem ég vafra um íbúðina mína í eirðarleysi enda á því að ég fer að vafra klám á netinu.

Ok, ég lýg þessu.

Sjö af hverjum tíu skiptum.

4 thoughts on “Um ph gildi hrossasperla

  1. Anonymous

    Hvernig væri að deila einhverjum af þínum uppáhalds síðum með manni… maður er orðinn svo staðnaður eitthvað í þessu.

    -sigrey

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *