Mexíkósk sundskýla

Mikið rosalega langar mig í appelsínu.

En. Byrjum á því að gera síðuna ögn meira aðlaðandi fyrir Google. Mæli ekki sérstaklega með því að fólk rýni of mikið í eftirfarandi:

‘fuck’, ‘cunt’, ‘fucker’, ‘fucking’, ‘pussy’, ‘cock’, ‘c0ck’, ‘cum’, ‘twat’, ‘clit’, ‘bitch’, ‘pron’, ‘free’, ‘fuk’, ‘fuking’, ‘motherfucker’

Smá tilraun til að sjá hvort fólk fari að droppa inn á síðuna með því að googla eitthvað af þessum orðum.


Svvoooo….ég fór til læknis í dag. Engar áhyggjur, ekkert alvarlegt. Nú á ég nokkra vini sem stunda nám í læknavísindum og meira segja einn sem er útskrifaður. Þess ber að geta að ekkert af þeim tók á móti mér en þetta unga fólk hefur komið upp ákveðinni paranoju hjá mér.Ég bíð nefninlega eftir að læknirinn strappi á sig latex hönskum og stingi puttunum á sér svo langt upp í rassinn á mér að hann getur gripið í naflann innanfrá og byrjað að láta hann syngja.

Það er rétt, ég er orðinn mannleg sokkabrúða alltíeinu.

Hafi þið hitt hóp af læknanemum?

Þessi umræddi læknir sérfræðir sig reyndar í allt öðrum fræðum en tengjast innvortis naflasöng og ég þurfti ekkert að fækka klæðum.

Ég reyndi.

En hann skipaði mér í fötin aftur.


Fór í sund áðan, fer sundum í stund, stundum í sund meina ég…og syndi. Eða, hef farið allavegana fimm sinnum. Tvö skiptin synti ég ekki neitt.Eftir að hafa tekið sundsprett sem hæfir ólympísku umhverfi er notalegt að fara í pottinn. Eftir smá tíma var þó heldur farið að þrengja að í pottinum þannig að ég skellti mér í gufubaðið.

Gufubaðsklefinn í þessari laug er sirkabát 1,35 fermetrar. Ég er búinn að vera þar í nokkrar mínútur þegar riðandi ýstrubelgur kemur inn og fer að gera einhverjar fornkínverskar leikfimisæfingar.

Frábært. Alveg upp við mig.

Á milli æfinga og í gegnum rembinginn spyr hann mig skyndilega hvar ég hafi fengið þessa sundskýlu sem ég sé í.

Afskakið, whut?

Ég svara því til að ég hafi keypt hana í Mexíkó. Það er reyndar ekki alveg satt og ég fattaði það eftir á, ég keypti þær ábyggilega á Ibiza. Ég var í speedo á Mexíkó. Merkilegt hvað maður þroskast á einu ári.

Og svo lítið sem ekkert eftir það.

Allavegana. Næst kemur einhver setning hjá honum sem ég náði ekki alveg en innihélt meðal annars eftirfarandi frasa: “Indverskar lögreglukonur eru heimskar”, “landamærin við Mexíkó”, “landamærin við Kanada” og “var ekki með dóp”. Hann lenti sumsé í því að það væri leitað á honum og bílnum við einhver landamæri.

Það er ekkert voðalega þægilegt að fá hláturskast í gufubaði. Hláturskrampa sem þú verður að bæla niður. Óþægilega mikil gufa inn um nefið.


Mikið er frábært að Sirkus sé að sýna David Letterman. Nenni samt ekkert að tala meir um það heldur kominn tími á tvær ljósmyndir.Kasper og Pjakkur í hressandi riskingum. Þess ber kannski að geta að þessir tveir eru mestu mátar!

Kasper og Pjakkur taka dansKasper og Pjakkur í Hlíðarfjalli

Gammana’essu.

9 thoughts on “Mexíkósk sundskýla

 1. Anonymous

  uhhhhhh… skvo ef þetta var í Sundhöllinni þá var líklega sami maður að gera mjaðmaæfingar inní gufunni í fyrradag og spyr svo kærustuna mína eftir að ég er farinn út.
  ” Ehhhhh, þú ert eins og Eva í þessu bíkiní-i”
  nú ?
  ” Jááááhhh, það er laufblað í klofinu á buxunum þínum”

  Happy thoughts !!

  Jet

  Reply
 2. Anonymous

  Datt inn á síðuna þína um daginn, í gegnum síðuna hans Tryggva! Verð að viðurkenna að ég skoða hana næstum því daglega síðan.

  Skemmtilegur texti og flottar myndir!

  Reply
 3. Anonymous

  Hei þakka þér kærlega fyrir. Njóttu vel.

  Og ef þú ert kvenmaður á þrítugsaldri með stór brjóst þá veistu hvar þú getur náð í mig.

  Djók.

  Eða ekki.

  Reply
 4. Anonymous

  ummm vantar í “leitartextan” fyrir google tourette syndrome og mole
  molemolemolemolemole mooole

  Reply
 5. Anonymous

  Já er það, fatta svosum ekki alveg af hverju!

  Reyndar er þessi tilraun ekkert að gefa sig þar sem sirka zilljón síður innhalda þessi orð. Þú þarft að leita að t.d. “robbik cunt” eða “fucking robbik” til að finna mína síðu.

  Það er ekki gott kaffi.

  Reply
 6. Anonymous

  Soldið dónalegt, nema myndirnar, sem eru til fyrirmyndar. þá dettur mér í hug fyrripartur

  myndi myndin mynda mynd
  ef myndin myndi mynda

  Stebbi

  Reply
 7. Anonymous

  man líka eftir því á spítalanum þegar læknirinn var að þreyfa á mér bólginn botnlangan upp í gegnum útrásina. Þegar hann er búinn að vinka bless í flest innyflin á mér kemur setningin ,,´það er hérna læknanemi, hefur þú á móti því að hann skoði þig líka ?” Mig brestur kjark til að skrifa meira
  Stebbi

  Reply
 8. Anonymous

  Já, ég er dóni. Settlegur fyrripartur, eina sem mér dettur í hug er að svara spurningunni með annarri:

  myndi myndin mynda mynd
  ef myndin myndi mynda
  myndi myndin mynda ómynd
  ef myndin mynd’ekki mynda

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *