Óvissa

Hey.

Eru þið til í að gera mér greiða. Í næsta skiptið sem ég byrja að skrifa eitthvað í áttina að “elda góðan mat og horfa á RÚV”, vill þá einhver . . . EINHVER . . . senda mér e-mail eða MSN og segja NEEEEIIIIIIIII!!!!!!

Takk.

Skil stundum ekki af hverju ég er að standa í þessu.

3 thoughts on “Óvissa

 1. Tryggvi

  Um hvað ættir þú þá að skrifa? Klósettferðir og fötin þín…. 🙂 Meira að segja RÚV verður skemmtilegt þegar þú skrifar um það. En hvort maturinn verður góður þegar þú eldar hann veit ég ekki. Eigum við að taka ljósmyndaferð á fimmtudag og svo mat hjá mér? Mamma verður að horfa á Skjá1….

  Reply
 2. robbik

  Hehe, kannski maturinn verði góður ef ég skrifa um hann!
  Ég er staddur í Kaupmannahöfn þessa vikuna, ljósmyndaferð og matur verður að bíða betri tíma – en við megum ekki flaska á því 😉

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *